หนุ่มไทยผู้อยู่เบื้องหลังทำซีจี “Aquaman”

พูดคุยเรื่องอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับ 3D .... เช่น ปัญหาการใช้เวปบอร์ด, ดูหนัง ฟังเพลง...(ส่วนเรื่องการเมืองห้ามคุยเด็ดขาด อิอิ)
Post Reply
porndusit
Posts: 262
Joined: 17 Jul 2015, 13:54

หนุ่มไทยผู้อยู่เบื้องหลังทำซีจี “Aquaman”

Post by porndusit » 25 Dec 2018, 00:09

561000013233601.JPEG
24 ธ.ค. 2561 23:48 โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ยืนยันว่า คนไทยไม่แพ้ไชาติใดในโลกเลยจริงๆ เมื่อหนุ่มที่ใช้ชื่อว่า “วงศกร วอนสะกง” ได้เผยแพร่เรื่องราวของตนเองลงในเฟซบุ๊ก ยืนยันว่าเป็นหนึ่งในทีมงานเบื้องหลังที่ทำซีจีคุณภาพให้กับภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Aquaman พร้อมบอกว่าได้กลับมาไทย เพื่อพาฮีโรในชีวิตจริงไปดูนามสกุลตนเองในภาพยนตร์ระดับโลก ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชม และปลื้มใจแทนเป็นแถว

“มีโอกาสได้กลับมาดู อควาแมน ที่บ้านเกิดร่วมกับซุปเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริงของผม คุณพ่อ คุณแม่ผมเองครับ ดีใจที่ได้พาท่านมาชมหนังที่ผมได้มีส่วนร่วมทำ cg ภูมิใจที่ได้เห็นนามสกุลของครอบครัวเราอยู่ในเครดิตหนังระดับโลก ท่านสอนผมเยอะมาก แต่คำที่ผมจำได้ดีที่สุดคือ “ชีวิตคนเราเก่งอะไรก็ได้ ขอให้เก่งสักอย่าง” เป็นสิ่งที่ผมยึดไว้เสมอไม่ว่าจะทำอะไร แล้วมันก็นำพาผมมาถึงทุกวันนี้..รักมากที่สุดครับ ซุปเปอร์ฮีโร่ของผม”

“มีหลายที่นำเรื่องราวไปแชร์และส่งต่อ ขอบคุณมากๆครับ แต่ผมอยากเพิ่มเติมตรงนี้นิดนึงครับ นอกจากผมยังมีทีมงานอีกจำนวนมากมาจากทั่วโลก ซึ่งรวมทั้งพี่ชายที่เป็นคนไทยอีกคนที่ทำที่เดียวกันครับคือพี่เดวิด ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักครับ หรืออาจจะมีอีกในสตูดิโออื่นด้วย ผมขอขอบคุณที่ทุกคนชื่นชอบงาน vfx หรือ cg ในหนังเรื่อง อควาแมน และขอส่งต่อคำชื่นชมทุกอย่างจากทุกคนให้กับทีมงานเบื้องหลังทุกคนในหนังเรื่องนี้ด้วยครับ เชื่อว่าทุกคนน่าจะภูมิใจ และดีใจเช่นกันครับ”

Post Reply