เปิดตัว Netflix.shop

พูดคุยเรื่องอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับ 3D .... เช่น ปัญหาการใช้เวปบอร์ด, ดูหนัง ฟังเพลง...(ส่วนเรื่องการเมืองห้ามคุยเด็ดขาด อิอิ)
Post Reply
porndusit
Posts: 435
Joined: 17 Jul 2015, 13:54

เปิดตัว Netflix.shop

Post by porndusit »

droidsans.com June 11, 2021
เปิดตัว Netflix.shop ร้านขายของประเภทเครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ จากหนัง การ์ตูน ซีรีส์ ที่ฉายบน Netflix
netflixshop.jpg
Yasuke_6in_group_hero_1024x1024.jpg
Netflix.shop เป็นร้านค้าออนไลน์ที่สร้างขึ้นมาโดย Netflix เอง ซึ่งในร้านนี้จะมีเอาสินค้าต่าง ๆ ที่ถูกเลือกมาอย่างดีแล้วว่าเป็นสินค้าประเภทเครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพมาขาย แถมยังเป็นสินค้าแบบ Limited Edition และจะมีขายเฉพาะใน Netflix.shop เท่านั้น

อย่างในช่วงเปิดตัวเดือนแรกจะมีสินค้าเครื่องแต่งกายสไตล์ Streetwear และหุ่น Action figure จากการ์ตูนเรื่อง Yasuke และเรื่อง Eden ตามด้วยเครื่องแต่งกายจากซีรีส์เรื่องจอมโจรลูแปง (Lupin) อีกต่างหาก
Netflix ยังบอกอีกว่าในอีกไม่นานจะมีสินค้า Exclusive จากซีรีส์ยอดฮิตทั้ง The Witcher และ Stranger Things ตามออกมา พร้อมกับเครื่องแต่งกายที่มีโลโก้ Netflix ซึ่งออกแบบโดยแบรนด์แฟชั่นจากณี่ปุ่นอย่าง BEAM อีกด้วย

Netflix.shop จะเริ่มเปิดบริการภายในสหรัฐอเมริกาก่อนในเดือนนี้ และจะทยอยเปิดในประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกในเดือนถัดไป…ก็ยังที่อย่างน้อย แฟน ๆ Netflix ในบ้านเราจะได้มีเวลาเก็บตังค์ไว้ซื้อของจากหนัง การ์ตูน หรือซีรีส์ในดวงใจกันซักพักนึงล่ะนะ

https://droidsans.com/introducing-netflix-merch-shop/
Post Reply