ตัดจบ! มังงะ "Act-Age" อวสานหลังคนแต่งก่อคดีฉาว

พูดคุยเรื่องอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับ 3D .... เช่น ปัญหาการใช้เวปบอร์ด, ดูหนัง ฟังเพลง...(ส่วนเรื่องการเมืองห้ามคุยเด็ดขาด อิอิ)
Post Reply
porndusit
Posts: 429
Joined: 17 Jul 2015, 13:54

ตัดจบ! มังงะ "Act-Age" อวสานหลังคนแต่งก่อคดีฉาว

Post by porndusit »

10 ส.ค. 2563 16:15 โดย: ผู้จัดการออนไลน์
563000008433001.jpg
ภาพจาก Mangaplus (Shueisha)

นิตยสารจัมป์ประกาศตัดจบหนังสือมังงะเรื่อง Act-Age หลังคนแต่งเรื่องก่อคดีล่วงละเมิดทางเพศโดนจับกุมในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มังงะเรื่องดังกล่าวเป็นผลงานร่วมของผู้แต่งเรื่อง ทะสึยะ มาสึกิ และนักวาด ชิโระ อุสะซากิ เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารจัมป์ตั้งแต่ปี 2018 เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวมัธยมปลายผู้พยายามฝ่าฟันเข้าสู่วงการนักแสดงด้วยพรสวรรค์ที่เหนือธรรมดา

ผู้แต่งเรื่อง ทะสึยะ มาสึกิ ได้ตกเป็นข่าวถูกจับกุมเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศต่อผู้เยาว์ โดยเขาก่อเรื่องไว้ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน ด้วยการปั่นจักรยานเข้าไปลวนลามเด็กสาวมัธยมต้นจากด้านหลังและถูกตามตัวเจอผ่านหลักฐานกล้องวงจรปิด

กองบรรณาธิการนิตยสารจัมป์ได้ประกาศรับทราบเรื่องทันทีที่เป็นข่าว และล่าสุดหลังปรึกษากับนักวาด ชิโระ อุสะซากิ แล้วก็ตัดสินใจว่าจะตัดจบเรื่อง Act-Age ทันทีในฉบับหน้าเลขควบ 36-37 กำหนดวางจำหน่ายวันอังคารนี้

ปัจจุบัน มังงะ Act-Age ก็กำลังสร้างความนิยมขึ้นมาด้วยเนื้อหาที่แหวกแนวจากเรื่องอื่นในนิตยสารเดียวกัน และเพิ่งประกาศโครงการจะดัดแปลงเป็นละครเวทีด้วย

เมื่อเทียบกับกรณีก่อนหน้านี้ โนบุฮิโระ วาสึกิ ผู้เขียนเรื่องซามูไรพเนจรของนิตยสารจัมป์ก็ถูกจับในข้อหาครอบครองสื่อลามกเด็ก จนสุดท้ายก็จบที่โทษปรับเงินและได้โอกาสกลับมาเขียนต่อจนถึงปัจจุบัน

https://mgronline.com/game/detail/9630000081806

Post Reply